Bật Mí Cách Nhận Biết Khô Gà Lá Chanh Giả Hay Thật

dĩa khô gà cùng với chanh

Khô gà lá chanh là một món ăn vặt luôn được săn đón của tính đồ ăn vặt Việt Nam. Món ăn không thể thiếu của những cơn thèm ăn vặt.

Tuy nhiên, dạo gần đây trên thị trường có rất nhiều loại khô gà lá chanh giả do các tiểu thương không có đạo đức nghề nghiệp cũng như họ tham lam muốn thu lợi nhiều mà không muốn bỏ ra số vốn lớn dẫn đến đưa ra các sản phẩm khô gà lá chanh kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

dĩa khô gà cùng với chanh màu nâu hơi sáng, thơm ngon, thoang thoảng mùi gà và lá chanh một chút vị cay của ớt, đậm đà từng sớ gà.
Khô gà lá chanh

Hôm nay hãy để Rộp Rộp shop sẻ giúp các quý khách hàng phân biệt khô gà lá chanh thật và giả, bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau:

Màu sắc : 

Khô gà lá chanh thật có màu vàng nâu tự nhiên, không quá đậm hoặc quá nhạt. Khô gà lá chanh giả thường có màu vàng tươi hoặc vàng đậm bất thường, do sử dụng phẩm màu.

Mùi vị : 

Khô gà lá chanh thật có mùi thơm của thịt gà, lá chanh và các loại gia vị. Khô gà lá chanh giả thường có mùi vị nồng, gắt, do sử dụng quá nhiều gia vị hoặc hóa chất.

Cấu trúc : 

Khô gà lá chanh thật có sợi gà dai, giòn nhưng mềm, dễ cắn đứt. Khô gà lá chanh giả thường có sợi gà mềm, bở, dễ vỡ vụn.

Giá cả :  

Khô gà lá chanh thật thường có giá cao hơn khô gà lá chanh giả.

Lưu ý :

Bạn cũng có thể kiểm tra hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm của cửa hàng nơi bạn muốn mua.

khô gà thật cùng với chanh màu nâu hơi sáng, thơm ngon, thoang thoảng mùi gà và lá chanh một chút vị cay của ớt, đậm đà từng sớ gà và khô gà thật có màu sáng vàng không nghe mùi gà và dễ vỡ.
Khô gà giả và thật

Ngoài ra còn có một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua được khô gà lá chanh thật:

Khi mua khô gà lá chanh bạn nên chọn ở những cửa hàng uy tín, có thương hiệu.

Xem xét kỹ thông tin trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ.

Nếu được bạn nên mua khô gà lá chanh tại nơi sản xuất làm thủ công, được tại các cơ sở uy tín.

Kết luận

khô gà thật cùng với chanh màu nâu hơi sáng, thơm ngon, thoang thoảng mùi gà và lá chanh một chút vị cay của ớt, đậm đà từng sớ gà và khô gà thật có màu sáng vàng không nghe mùi gà và dễ vỡ.
Khô gà thật và giả

Việc phân biệt được khô gà lá chanh thật và giả sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, cũng như giúp cho bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm khi lựa chọn những sản phẩm ăn vặt phù hợp, tốt cho sức khỏe của mình. Hãy là một khách hàng thông minh và sáng suốt nhá.

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm ăn vặt ngon, an toàn, giá cả hợp lý hãy nhấn: Vào đây